Kiatisuk tái ngộ “trò cũ” Chanathip trước ngày tới HAGL

Trên facebook của cả nhà cầm quân Thái Lan và “Messi Thái” đều đăng những hình ảnh chụp chung giữa hai người trong buổi lễ chia tay nhỏ trước khi Kiatisuk sang Việt Nam.

Vào giữa tháng 12 tới đây, HLV Kiatisuk sẽ lên đường sang Việt Nam nhận nhiệm vụ tại CLB HAGL. Trong thời gian vừa qua, nhà cầm quân sinh năm 1973 đã có những buổi tiệc chia tay người thân, bạn bè trước khi xuất ngoại.

Kiatisuk tái ngộ Chanathip trước ngày tới HAGL hình ảnh
Kiatisuk tái ngộ ‘trò cũ’ Chanathip trước ngày sang Việt Nam

Và mới đây, ông đã gặp lại ‘người học trò cưng’ thuở nào ở ĐTQG, tiền vệ tấn công Chanathip Songkrasin – người được mệnh danh là “Messi Thái Lan” nhờ lối đá đậm chất kỹ thuật và sự lắt léo, nhanh nhẹn khá giống phiên bản gốc.

Chanathip hiện đang ở Thái Lan điều trị chấn thương gặp phải trong quá trình khoác áo đội bóng Consadole Sapporo (Nhật Bản). Tiền vệ 27 tuổi này trở về Thái Lan điều trị từ ngày 25/11 và đã trải qua ca phẫu thuật tại bệnh viện Bangkok.

Vì vậy cả hai đã gặp nhau trong một tiệc chia tay nhỏ để tiễn Kiatisuk sang Việt Nam. Có thể nói đây chính là hai gương mặt nổi danh nhất trong giới bóng đá Thái Lan giai đoạn 2013-2017. Trong thời kỳ này, bóng đá Thái Lan đã thống trị Đông Nam Á khi giành 2 chức vô địch AFF Cup và hai tấm HCV SEA Games liên tiếp.

Kiatisuk tái ngộ Chanathip trước ngày tới HAGL hình ảnh
Bộ đôi này từng giúp ‘Voi chiến’ thống trị khu vực trong giai đoạn 2013 – 2017

Chanathip sau đó cũng gửi lời chúc tới ông thầy đã giúp mình ‘vươn tầm’ trong sự nghiệp: “Gửi tới nhà cầm quân sẽ sang Việt Nam. Chúc may mắn. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời”.

 

Recommended Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *