Llanera đang có khởi đầu mùa giải 2020/21 đầy ấn tượng khi thắng tới 5 và chỉ thua 1 trong số 6 trận đã đá tại giải bảng A nhóm 2 của giải hangj 4 Tây Ban Nha. Rõ ràng, họ đang cho thấy mình là một trong những ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng.

Đêm nay, Llanera có trận đấu tại vòng 1 cúp Nhà vua Tây Ban Nha và dù có được phong độ hứng khởi song giới mộ điệu không đặt quá nhiều kỳ vọng đội bóng con cưng sẽ có vé đi tiếp.

Llanera vs Celta Vigo (3h 18/12): Ra ngõ gặp núi

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên khi đối thủ của thầy trò HLV José Luis Rodríguez là đội bóng vượt tầm đẳng cấp Celta Vigo. Nhắc lại, Celta Vigo là đại diện đang chơi tại giải đấu số 1 xứ bò tót là giải VĐQG Tây Ban Nha.

Nhận xét công bằng, Llanera và Celta Vigo đang có sự chênh lệch đẳng cấp một trời một vực. Đối với giới mộ điệu, họ không bất ngờ nếu ông kẹ tới từ giải VĐQG Tây Ban Nha sẽ có một chiến thắng dễ dàng với tỷ số cách biệt trước Llanera.

Cũng cần lưu ý, Celta Vigo đang có được phong độ vào phom sau quãng đầu mùa giải thi đấu không thành công. Chi tiết, đội bóng của HLV Coudet vừa có mạch 3 trận thắng liên tiếp tại giải VĐQG. Đán

Dự đoán tỷ số Parma vs Cagliari: 1-0